Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 172
  Tổng lượt truy cập: 352082

Chi tiết tin

Xã Vĩnh Kim vận động 21 chiếc điện thoại thông minh, laptop, máy tính bàn hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, khó khăn học trực tuyến
20/01/2022

Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế và mọi sinh hoạt đời sống của người dân. Bên cạnh đó, việc học tập của các em học sinh cũng có sự thay đổi, thay vì đến trường như trước đây thì bây giờ các em phải học trực tuyến tại nhà.

Thay đổi hình thức học tập đã là một sự khó khăn đối với học sinh hiện nay. Tuy nhiên lại càng khó khăn hơn đối với các em thuộc diện hộ nghèo, khó khăn không có khả năng trang bị các thiết bị học trực tuyến như điện thoại thông minh, laptop… Hiểu được sự khó khăn đó, thời gian qua Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã cùng với Hội liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Kim đã phối hợp với Ban giám hiệu trường Tiểu học Vĩnh Kim đã vận động các nhà hảo tâm được 5 chiếc điện thoại thông minh, 16 lap top và máy tính bàn đã qua sử dụng, 19 bộ sách giáo khoa để trao tặng cho các em học sinh nghèo, khó khăn của trường tiểu học Vĩnh Kim không có thiết bị học tập trực tuyến.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhân văn nhằm kịp thời chia sẻ, giúp các em học sinh có thêm điều kiện học tập, đặc biệt là học tập trực tuyến, tạo thêm động lực giúp các em vượt qua khó khăn./.

                                                                          TUẤN ANH

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1