Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 332
  Tổng lượt truy cập: 354249

Chi tiết tin

Công bố danh mục thủ tục hành chính thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19
30/07/2021

Ngày 26 tháng 7 năm 2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang ban hành Quyết định số 1967/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 thuộc phạm vi chức năng quản lý của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang công bố 05 thủ tục hành chính trong lĩnh vực việc làm, lao động - tiền lương.

Nội dung chi tiết của các thủ tục hành chính được ban hành kèm theo Quyết định số 777/QĐ-LĐTBXH ngày 09 tháng 7 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã triển khai cập nhật nội dung chi tiết của các thủ tục hành chính nêu trên và niêm yết tại bảng niêm yết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết  tại Bộ phận Một cửa huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn. Ngoài ra các thủ tục hành chính còn được công khai trên Trang thông tin điện tử huyện Châu Thành và Cổng dịch vụ công tỉnh Tiền Giang để người dân có thể tra cứu thủ tục và nộp hồ sơ trực tuyến khi cần./.

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1