Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 63
  Tổng lượt truy cập: 351973

Chi tiết tin

Vĩnh Kim tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Chùa Kiến Phước - ấp Vĩnh Hòa
09/05/2022

Vừa qua, Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Kim đã tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Chùa Kiến Phước tại ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Kim. Tham dự, có ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, ông Ngô Huyền Sử - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Ông Nguyễn Nhựt Tân – Đại diện nhà tài trợ xây dựng cầu Chùa Kiến Phước cùng với Ban lãnh đạo ấp Vĩnh Hòa và một số hộ dân trên địa bàn ấp.

Cầu Chùa Kiến Phước có kết cấu xây dựng bê tông, chiều dài là 7m50, chiều rộng là 3m với tổng kinh phí xây dựng là 60 triệu đồng. Trong đó, ông Nguyễn Nhựt Tân vận động 2 nhà tài trợ Tuệ Lâm và Tùng Lynn hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại là do nhân dân trên địa bàn ấp và các nhà hảo tâm khác đóng góp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã hỗ trợ, chia sẻ và đồng hành cùng với Chính quyền địa phương trong công tác xây dựng và cải tạo hệ thống giao thông trên địa bàn xã. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết của người dân trên địa bàn ấp Vĩnh Hòa đã đóng góp sức người, sức của để hoàn thành xây dựng cầu Chùa Kiến Phước.

Cầu Chùa Kiến Phước được hoàn thành và đưa vào sử dụng đã tạo được sự phấn khởi, giúp người dân đi lại, lưu thông được thuận tiện và an toàn hơn.

                                                                       TUẤN ANH

 

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1