Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 240
  Tổng lượt truy cập: 371691

Chi tiết tin

Thiếu nhi xã Long An vui hội Trăng Rằm và Hội thi vẽ tranh chủ đề “Trung thu và ô tô”
09/09/2022

Thế hệ thanh thiếu nhi, mầm non của đất nước hôm nay luôn được sự quan tâm đặc biệt từ chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể đặc biệt là các dịp lễ tết dành cho thiếu nhi. Ngày 07/9/2022 tại trung tâm Văn hóa xã, Ủy ban nhân dân xã, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Long An phối hợp Công ty TNHH Dũng Phong Tiền Giang - Hyundai Tiền Giang tổ chức “ Đêm hội Trăng Rằm” và Hội thi vẽ tranh chủ đề “Trung thu và ô tô” nhân dịp Tết trung thu năm 2022.

Đến dự có Ông Nguyễn Tiến Dũng – Đội trưởng Đội thông tin lưu động, Trung tâm VH-TT&TT huyện, Ông Lê Thanh Hơn – Chuyên viên Phòng VH-TT huyện, Ông Nguyễn Văn Lập- Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND xã; Bà Đoàn Thị Cẩm Như - Phó Chủ tịch UBND xã, Bà Nguyễn Thị Mai Khanh- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã. Về phía đơn vị tài trợ Công ty TNHH Dũng Phong Tiền Giang - Hyundai Tiền Giang Ông Đặng Xuân Long - Giám Đốc Kinh Doanh và Bà Nguyễn Thị Mộng Huyền - Hành chính nhân sự. Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Trưởng phó các ban ngành đoàn thể, Ban giám hiệu các trường, quý Thầy Cô giáo và 142 bạn đoàn viên thanh niên, học sinh Trường Tiểu học và THCS Long An tham dự.


Được sự tài trợ của Hyundai Tiền Giang, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi xã nhà, sau thời gian phát động Hội thi vẽ tranh chủ đề “Trung thu và ô tô” Ban tổ chức nhận về 106 tác phẩm của các em học sinh trường Tiểu học và Trung học sở sở Long An gửi về dự thi, trong đó chọn 50 tác phẩm được vào vòng chung kết, 10 tác phẩm có chất lượng tốt nhất và đẹp nhất trao giải.

               

Cùng với sự sẻ chia và đồng hành của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ về các hoạt động chăm lo cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã nói chung và sự đóng góp của Công ty TNHH Ô tô Dũng Phong Tiền Giang thực sự mang lại ý nghĩa rất to lớn đối với địa phương trong các hoạt động, công trình hướng đến chăm lo và hỗ trợ cho các em thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Để tổ chức cho thiếu nhi xã Long An vui hội Trăng Rằm và Hội thi vẽ tranh Công ty đã hỗ trợ 150 phần quà trung thu và các giải thưởng hội thi vẽ tranh với tổng kinh phí trên 30.000.000 đồng.

Chúc các em thiếu nhi có một mùa Trung thu vui tươi, hạnh phúc!!!

                                                     Thanh việt

 

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1