Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 33
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 371867

Chi tiết tin

Tháo gỡ khó khăn Dự án xây dựng cầu Bến đò Long Hưng
24/04/2019

Sau khi nghe giải thích và vận động của các ngành chức năng, 08 hộ dân bị ảnh hưởng vật kiến trúc và hoa màu trong Dự án xây dựng cầu tại Bến đò Long Hưng đều thống nhất, đồng tình và không yêu cầu bồi thường để công trình sớm được khởi công xây dựng.

Chiều ngày 23/4/2019, tại Hội trường Ủy ban Nhân dân xã Long Hưng, Đoàn công tác huyện Châu Thành do bà Văn Thị Tuyết, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Long Hưng và 08 hộ dân bị ảnh hưởng vật kiến trúc và hoa màu trong dự án xây dựng cầu tại Bến đò Long Hưng cặp tuyến đường Huyện lộ 35 đi qua địa bàn xã. Cùng tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện.

Tại buổi làm việc, các ngành chức năng huyện và Ủy ban Nhân dân xã Long Hưng đã phân tích, nêu mục đích, ý nghĩa trong phát triển kinh tế, xã hội của địa phương khi cây cầu được xây dựng và đưa vào sử dụng.

Qua giải thích và vận động, tất cả 08 hộ dân đều thống nhất, đồng tình và không yêu cầu bồi thường vật kiến trúc và hoa màu trong Dự án xây dựng cầu tại Bến đò Long Hưng và tự tháo gỡ trước khi công trình khởi công.

Cầu tại Bến đò Long Hưng khi hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ giải quyết nhiều vấn đề trong phát triển kinh tế, xã hội của huyện Châu Thành; giảm áp lực giao thông tuyến Quốc lộ 1; thuận lợi trong việc giao thương hàng hóa và giảm thời gian, chi phí đi lại của người dân.

                                  TRÚC THANH

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1