Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 33
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 371867

Chi tiết tin

Nghiệm thu đưa vào sử dụng Cầu Ba Dũng, ấp Long Thuận A
18/03/2021

Là tiêu chí thứ 2 nằm trong Bộ tiêu chí Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, phát triển, xây dựng các công trình giao thông nông thôn của xã. Chiều ngày 08/3/2021 tại điểm cầu Ba Dũng. Ban xây dựng công trình xã Long Hưng phối hợp với Công ty TNHH Một Thành viên Bình Lộc Phú và Ban quản lý ấp Long Thuận A đã tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng cầu Ba Dũng.

Theo thiết kế, cầu Ba Dũng có chiều dài 18m, bề rộng mặt cầu 3m được xây dựng bằng bê tông cốt thép, do Công ty TNHH Một Thành viên Bình Lộc Phú chịu trách nhiệm thi công, Ủy ban nhân dân xã Long Hưng làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí là 860 triệu đồng từ nguồn vốn đối ứng của tỉnh nằm trong chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới của xã.

Sau hơn 03 tháng thi công đến nay công trình đã cơ bản hoàn thành và đưa vào sử dụng, tại buổi nghiệm thu Ban giám sát công trình đã kiến nghị đề xuất đơn vị thi công hoàn thành các công đoạn cuối cùng hai bên mố cầu cho hoàn chỉnh  để phục vụ cho nhân dân lưu thông, vận chuyển hàng hóa được thuận lợi./.

                        TRÚC THANH

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1