Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 33
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 371867

Chi tiết tin

Huyện ủy Châu Thành trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng
14/05/2021

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh  19/5/1890-19/5/2021. Được sự thống nhất của Ban thường vụ Huyện ủy Châu thành. Ngày 14/5/2021, Ban thường vụ Đảng ủy thị trấn Tân Hiệp tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Bà Nguyễn Thị Mai Phương (Nguyễn Thị Tám), đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Ga. Đây là niềm vinh dự lớn của Bà, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi Bà không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Mai Phương, tự hào khi nhận phần thưởng cao quí của Đảng và hứa quyết tâm công hiến hết sức mình vì sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Cũng tại buổi lễ, Ông Trần Hữu Phong – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Châu Thành chúc mừng và ghi nhận những đóng góp quí báu của Bà Nguyễn Thị Mai Phương, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, với bề dầy kinh nghiệm của mình, Bà tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng Đảng bộ thị trấn ngày càng trong sạch, vững mạnh; và là cầu nối giữa Đảng với nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng thị trấn ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển toàn diện./.

Tuấn Duy

Tương phản
Đánh giá bài viết(3.0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1