Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 33
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 371867

Chi tiết tin

Huyện Châu Thành: Tổ chức Giải bóng đá truyền thống nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)
28/03/2023

Thiết thực Chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023); đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên và rèn luyện sức khỏe. vào ngày 13/3/2023 BTV Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức Giải bóng đá truyền thống 26/3 nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn.

Giải đấu được tổ chức tại sân bóng đá Hoàng Sport, xã Thân Cửu Nghĩa gồm có 08 đội gồm có 05 cụm đoàn thanh niên xã, thị trấn và 01 đội Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp huyện; đoàn thanh niên Đại học Tiền Giang và Đoàn Thanh niên sư đoàn bộ binh 8 được chia ra đá loại trực tiếp. Tham dự Giải có đồng chí Lê Quốc Việt, Phó Bí thư Đoàn trường đại học Tiền Giang; đồng chí Võ Văn Trung, Phó chủ nhiệm chính trị Sư đoàn bộ binh 8 và các đồng chí Ban Thường vụ Huyện Đoàn Châu Thành.

       Đ/c Nguyễn Thị Kim Tuyền – Bí thư Huyện đoàn trao giải cho các đội

Qua những vòng đấu, những trái penalty đầy căng thẳng, những giọt mồ hôi trên gương mặt những cầu thủ đã cho thấy được tầm quan trọng và sự thành công của giải đấu. Ban tổ chức cũng đã chọn ra được những đội bóng xuất sắc giành Giải nhất, nhì và ba. Giải nhất thuộc về Đội bóng Đoàn trường Đại học Tiền Giang; Giải nhì thuộc về Đội bóng Cụm Đoàn 3 gồm các xã Phú Phong, Bàn Long, Song Thuận, Vĩnh Kim, Kim Sơn; Giải ba thuộc về Đội bóng Cụm Đoàn 4 gồm các xã Long Định, Nhị Bình, Đông Hòa, Long Hưng.

Đây là hoạt động giao lưu đầy ý nghĩa giữa các cơ sở đoàn trực thuộc và đơn vị kết nghĩa với Huyện Đoàn Châu Thành và nằm chuỗi hoạt động của kế hoạch tổ chức các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2023.

                                                                         KIM TUYỀN

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1