Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 33
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 371867

Chi tiết tin

Châu Thành sơ kết công tác an toàn giao thông 6 tháng đầu năm
19/07/2019

Ủy ban Nhân dân huyện Châu Thành vừa tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện công tác an toàn giao thông (ATGT) 6 tháng đầu năm 2019 trên địa bàn huyện. Ông Huỳnh Văn Bé Hai, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, Trưởng Ban ATGT huyện, chủ trì hội nghị.

Sáu tháng đầu năm 2019, với việc tập trung thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, hữu hiệu; tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện so với cùng kỳ năm 2018 đã giảm đáng kể cả về số vụ, số người chết và số người bị thương.  Tính từ ngày 16/12/2018 đến 15/6/2019, trên địa bàn huyện Châu Thành đã xảy ra 39 vụ tai nạn và va chạm giao thông đường bộ, làm chết 24 người, bị thương 18 người, gây thiệt hại tài sản gần 1,2 tỷ đồng. So với cùng kỳ giảm 21 vụ (39/60 vụ), số người chết giảm 5 người (24/29 người), số người bị thương giảm 22 người (16/38 người); tình hình tai nạn đường thủy không xảy ra.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Chi cục Quản lý đường bộ IV.7, Ban ATGT tỉnh, huyện và lãnh đạo các xã – thị trấn đã có nhiều ý kiến sát thực việc thực hiện công tác ATGT 6 tháng qua; đồng thời đề xuất nhiều giải pháp, đưa ra nhiều phương án để kéo giảm tai nạn giao thông trong 6 tháng còn lại của năm 2019.

 

Chỉ đạo tại Hội nghị, ông Huỳnh Văn Bé Hai, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, kiêm Trưởng Ban ATGT huyện đánh giá cao sự nỗ lực của các ngành, các địa phương trong việc thực hiện nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn huyện trong 6 tháng đầu năm. Thời gian tới, Ban ATGT huyện và các địa phương, các đoàn thể cần thường xuyên phối hợp tuyên truyền, giúp nâng cao nhận thức của người dân khi tham gia giao thông, nhất là đảm bảo an toàn giao thông tại các chợ, khu vực đông dân cư. Kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp mua bán lấn chiếm hành lang lộ giới trên các tuyến Quốc lộ 1, đường tỉnh, huyện lộ và khu vực đường gom Tân Hương. Tiếp tục thực hiện các giải pháp hiệu quả và những biện pháp phòng ngừa khác để hạn chế tai nạn giao thông đến mức thấp nhất từ nay đến cuối năm 2019.

                                                                             ANH TUẤN

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1