Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 33
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 371867

Chi tiết tin

Đông Hòa: Ra quân trồng hoa kiểng tạo tuyến đường đẹp
17/04/2023

Trong 2 ngày 9 và 10/04, tập thể cán bộ công chức UBND xã Đông Hòa, các ngành đoàn thể, cùng với hơn 90 bà con Nhân dân đã ra quân trồng hoa kiểng trên tuyến đường Liên ấp Thới - ấp Dầu và đường lộ chính ấp Tây B.

Trồng cây hoa kiểng ở 2 tuyến đường

Theo đó, đã trồng 1.213 cây bông trang, 250 cây hồng lộc và các loại hoa mười giờ, hoa đậu phộng dọc tuyến đường, kinh phí 20.806.000 đồng từ nguồn hỗ trợ của huyện trong Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2023. Để đạt mục tiêu đề ra, UBND xã tuyên truyền, vận động các hộ dân sinh sống hai bên tuyến đường thường xuyên trồng mới trồng giặm thêm các loại hoa, cây kiểng để góp phần cho tuyến đường ngày càng thêm đẹp hơn trở thành hình mẫu trong xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trong những năm tới.

Hiện nay phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, nhất là phong trào xây dựng tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu, đã tạo điều kiện tốt cho người dân phát huy vai trò chủ thể của mình, tạo động lực trực tiếp cho người dân tham gia, bởi lợi ích thiết thực mang lại, môi trường sống được cải thiện, tình làng, nghĩa xóm sẽ càng thêm gắn bó hơn.

Cao Vinh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1