Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 186
  Tổng lượt truy cập: 236798

Chi tiết tin

Chi cục Thuế Khu vực Châu Thành – Tân Phước: thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng
27/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020); Đảng bộ Bộ phận và Công Đoàn cơ sở thành viên Chi cục Thuế Khu vực Châu Thành – Tân Phước đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho 4 Mẹ Việt Nam Anh hùng (được đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời) tại xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Đây là hoạt động thường niên của Đảng bộ Bộ phận và Công Đoàn cơ sở thành viên Chi cục Thuế Khu vực Châu Thành – Tân Phước nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với những hy sinh, mất mát của các Mẹ.

​​

Đến với các Mẹ, với tấm lòng biết ơn sâu sắc; Ông Trần Văn Huệ, Phó Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở thành viên Chi cục Thuế Khu vực Châu Thành – Tân Phước đã đại diện Đảng ủy và Ban chấp hành Công đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các Mẹ và trao tặng mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng và tiền phụng dưỡng 500.000 đồng cho mỗi Mẹ. Tuy giá trị không lớn về vật chất nhưng đó là tình cảm mà tập thể cán bộ, nhân viên Chi cục Thuế Khu vực Châu Thành – Tân Phước thay cho lời tri ân sâu sắc đến với các Mẹ.

Cố thể nói, đây là hoạt động rất có ý nghĩa của Đảng bộ Bộ phận và Công Đoàn cơ sở thành viên Chi cục Thuế Khu vực Châu Thành – Tân Phước nhằm tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc ta nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ hàng năm.

Kim Oanh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1