Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 158
  Tổng lượt truy cập: 229517

Chi tiết tin

Tuổi trẻ thị trấn Tân Hiệp hỗ trợ nông dân tiêu thụ thanh long trước tác động của dịch bệnh nCoV
10/02/2020

Trước tình hình giá thanh long của nông dân xuống thấp và không thể tiêu thụ do tác động của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra; trong hai ngày 08/02 và 09/02/2020, Đoàn thanh niên thị trấn Tân Hiệp phối hợp Sở Công Thương Tiền Giang và Công ty TNHH Long Việt hỗ trợ nông dân tiêu thụ 3 tấn thanh long với mong muốn chung tay giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn.

Với khẩu hiệu: "MỖI TRÁI THANH LONG, MỘT TẤM LÒNG", Đoàn viên Thanh niên thị trấn Tân Hiệp đã mở hai điểm bán hàng tại trước cổng Trung tâm Văn hóa huyện và tuyến đường gom cạnh Ủy ban Nhân dân huyện Châu Thành với mức giá chỉ 5.000 đồng mỗi kg thanh long.

Hai điểm bán hàng đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của người dân và 3 tấn thanh long nhanh chóng được bán hết, giúp bà con nông dân tiêu thụ sản phẩm.

Anh Võ Quốc Thiện cho biết: “Đây là hoạt động ý nghĩa, đặc biệt là trong thời điểm giao thương vùng biên giới còn tắc nghẽn do virus Corona gây ra. Bản thân tôi cũng ngay lập tức ủng hộ chương trình, mong muốn giúp đỡ bà con sớm vượt qua giai đoạn khó khăn”.

Tuấn Duy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1