Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 246
  Tổng lượt truy cập: 312717

Chi tiết tin

Tổ chức Tài chính vi mô CEP Chi nhánh huyện Châu Thành tặng học bổng và quà học tập cho học sinh nghèo, hiếu học xã Long Hưng
08/10/2021

Trước thềm năm học mới 2021-2022, sáng ngày 07/10/2021 tại Hội trường nhà Văn hóa xã Long Hưng, Tổ chức Tài chính vi mô CEP - Chi nhánh huyện Châu Thành phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện và Ủy ban nhân dân xã Long Hưng đã tổ chức lễ trao học bổng và tặng quà học tập CEP với chủ đề “Chia sẻ yêu thương” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha hoặc mẹ, có nguy cơ bỏ học cao trên địa bàn xã. Tham dự buổi trao quà có ông Nguyễn Trung Can, Trưởng phòng tín dụng Tổ chức Tài chính vi mô CEP - Chi nhánh Châu Thành; ông Đỗ Thanh Hiền, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động huyện.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 05 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, hiếu học, mỗi suất học bổng có giá trị 2,5 triệu đồng tiền mặt và 17 suất quà học tập gồm: gồm ba lô, tập, viết  và nhiều dụng cụ học tập khác cho mỗi học sinh, tùy vào hoàn cảnh và thành tích học tập của mỗi em. Đây là hoạt động thường niên của Tổ chức tài chính vi mô CEP Chi nhánh huyện Châu Thành nhằm chia sẻ, động viên và tiếp thêm nghị lực cho học sinh nghèo bước vào năm học mới.

          

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Can, Trưởng phòng tín dụng Tổ chức Tài chính vi mô CEP - Chi nhánh Châu Thành đã biểu dương tinh thần học tập của các em trong những năm qua, nhất là trong giai đoạn hiện nay các em đang chịu nhiều ảnh hưởng của dịch, bệnh Covid-19. Chương trình trao học bổng CEP sẽ ưu tiên hỗ trợ các em học sinh thuộc các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nhưng các em luôn cố gắng học tập, vượt qua những khó khăn của chính bản thân mình để tiếp tục ước mơ đến trường. Mỗi em nhận học bổng và quà học tập hôm nay có mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhưng điều chung nhất ở các em là luôn nỗ lực có ý chí vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục cố gắng học tập thật tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi để có được cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

                       TRÚC THANH

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1