Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 154
  Tổng lượt truy cập: 244978

Chi tiết tin

Thị trấn Tân Hiệp hưởng ứng Ngày quốc tế hạnh phúc
20/03/2021

Thực hiện Kế hoạch số 45/KH-BCĐ  ngày 08/3/2021 của Ban Chỉ đạo Công tác gia đình huyện Châu Thành về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3.Ngày 20/3, UBND thị trấn Tân Hiệp tổ chức Họp mặt hưởng ứng Ngày quốc tế hạnh phúc và Hội thi nấu ăn với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”.

Ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3 trên địa bàn Thị trấn Tân Hiệp được tổ chức bằng các thông điệp: Hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh; Xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc với yêu thương và chia sẻ.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống,lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc; chủ đề và thông điệp của Liên hiệp quốc; nêu gương người tốt việc tốt; các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc. Đồng thời, phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng.

Cùng với việc đẩy mạnh tuyên truyền có 40 cán bộ hội viên phụ nữ ở 4 chi hội đã tham gia hội thi nấu ăn do Hội liên hiệp phụ nữ phối hợp với văn hóa xã hội thị trấn tổ chức.

Tại đây, cán bộ hội viên phụ nữ thị trấn có dịp trổ tài nấu và trưng bày một bữa cơm gia đình với sự khéo léo của chị em phụ nữ. Hoạt động này đã mang lại không khí sôi nổi, vui tươi. Đồng thời,  tạo thêm phấn khởi để các chị em phụ nữ của thị trấn đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua trong thời gian tới. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho chi hội phụ nữ ấp Cá, giải Nhì cho chi hội ấp Rẩy, đồng giải Ba cho chi hội phụ nữ ấp Ga và ấp Me./.

Tuấn Duy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1