Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 76
  Tổng lượt truy cập: 178859

Chi tiết tin

Sư đoàn Bộ binh 8 – Quân khu 9 tặng quà cho hộ nghèo tại xã Long Hưng
13/03/2020

Sáng ngày 12/3/2020, Sư đoàn Bộ binh 8 – Quân khu 9 phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Long Hưng đã tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng chí Thượng tá Đặng Viết Hoàng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn; Đồng chí Ngô Văn Nhỏ, Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Minh Huấn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã trực tiếp trao tặng quà cho các gia đình khó khăn này.

Với thông điệp “Cộng đồng giúp nhau thoát nghèo, phát triển bền vững” và  phương châm “Quân đội chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”; tại đây, Sư đoàn Bộ binh 8 đã tặng 10 phần quà để hỗ trợ cho 10 hộ gia đình là hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 3.370.000 đồng tiền mặt.

Được biết, tổng số tiền 33.700.000 đồng tặng quà lần này được trích một phần từ quỹ tăng gia sản xuất của đơn vị và phần còn lại do cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn tự nguyện ủng hộ.

Thông qua việc trao tặng quà nhằm giúp cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Hưng có điều kiện làm ăn, ổn định kinh tế gia đình, cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, xây dựng gia đình bền vững, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, góp phần vào việc xây dựng nông thôn mới ở địa phương trong năm 2020.

                       TRÚC THANH

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1