Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 396
  Tổng lượt truy cập: 294271

Chi tiết tin

Mít tinh hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2018
03/12/2018

Sáng ngày 01/12/2018, Ủy ban nhân dân thị trấn Tân Hiệp phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2018.

Tham gia buổi lễ có bà Châu Bích Phượng, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ  huyện Châu Thành, bà Trần Thị Kim Hoa, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Tân Hiệp, cùng hơn 50 người là đại diện các ban ngành, đoàn thể, đoàn viên, hội viên và học sinh trên địa bàn thị trấn.

Đây là buổi Mít tinh nhằm hưởng ứng Chiến dịch phòng, chống HIV/AIDS năm 2018, với chủ đề "Hãy hành động để hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”.

                                  

Hưởng ứng chiến dịch này; thời gian qua, Ủy ban nhân dân thị trấn Tân Hiệp đã tập trung tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân không kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS; tăng cường sự hỗ trợ của gia đình, xã hội với người nhiễm HIV/AIDS và trách nhiệm của người nhiễm HIV/AIDS với gia đình,  xã hội; đặc biệt là trong dự phòng lây nhiễm HIV, hướng tới mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch bệnh AIDS ở Việt Nam vào năm 2030.

Được biết, đến nay toàn thị trấn đã có 34  người nhiễm HIV; 12 người chết do AIDS; quản lý sống sót 22 người.

Ngay sau Lễ mít tinh, hơn 50 đoàn viên, hội viên và học sinh đã diễu hành qua các tuyến đường chính của thị trấn Tân Hiệp, nhằm thu hút sự quan tâm của quần chúng nhân dân, hưởng ứng thực hiện  phong trào toàn dân tham gia phòng chống HIV/AIDS tại cộng đồng dân cư.

Tuấn Duy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1