Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 396
  Tổng lượt truy cập: 294271

Chi tiết tin

Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi
03/06/2019

Trạm Y tế thị trấn Tân Hiệp vừa phối hợp với Hội Người cao tuổi, Hội Chữ thập đỏ cùng các ngành, đoàn thể thị trấn tổ chức khám sức khỏe và tư vấn sức khỏe miễn phí cho 86 người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Tân Hiệp.

Theo đó, người cao tuổi đến Trạm Y tế sẽ được các y, bác sĩ khám tổng quát, thử đường huyết, siêu âm tổng quát; tư vấn về các nguy cơ, dấu hiệu và các biến chứng nguy hiểm của bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường cũng như các bệnh lý khác của người cao tuổi.

Kết thúc 2 ngày khám, đã có 86 người cao tuổi đến khám và tư vấn sức khỏe. Sau khi khám bệnh, người cao tuổi trên địa bàn đã được các bác sĩ kê đơn và cấp thuốc miễn phí theo tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Được biết, hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi được Ủy ban Nhân dân thị trấn Tân Hiệp, Trạm y tế, Hội Người cao tuổi và Hội Chữ thập đỏ, cùng các ban ngành đoàn thể thị trấn đẩy mạnh trong những năm gần đây; góp phần thực hiện chủ trương quan tâm, chăm sóc người cao tuổi cả về vật chất lẫn tinh thần; giúp người cao tuổi có cuộc sống vui khỏe bên con cháu.

Tuấn Duy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1