Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 125
  Tổng lượt truy cập: 173863

Chi tiết tin

Huyện Châu Thành bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm vừa học
07/01/2020

Ngày 07/01/2020, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang phối hợp với Huyện ủy Châu Thành tổ chức Lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm vừa học khóa 9 năm học 2018 - 2019 mở tại huyện. Tham dự buổi lễ bế giảng có Tiến sĩ Lê Tấn Lập, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang; đồng chí Nguyễn Văn Phú, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi Dưỡng Chính trị huyện.

Lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ vừa làm vừa học khóa 9, năm học 2018 -  2019 khai giảng vào ngày 22/10/2018 và đến nay đã hoàn thành nội dung chương trình. Lớp có 65 học viên, là cán bộ các cơ quan, ban, ngành huyện, xã - thị trấn, về trình độ chuyên môn 100% tốt nghiệp đại học. Sau hơn một năm học tập với 1.056 tiết học, các học viên trải qua 6 học phần và nghiên cứu thực tế cuối khoá luận.  Có 100% học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, cuối khoá học có 14 học viên viết khoá luận và 51 học viên thi tốt nghiệp. Kết quả, có 100% học viên được công nhận tốt nghiệp gồm 01 học viên được xếp loại giỏi, 61 học viên được xếp loại khá và xếp loại trung bình có 03 học viên.

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Các đồng chí khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường, Huyện ủy cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Mong muốn sau lớp học, các học viên tiếp tục nghiên cứu các văn bản, tài liệu, phát huy tinh thần tự học để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao năng lực, kỹ năng trong công tác; vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được tiếp thu vào thực tế công tác tại địa phương, đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường Trường Chính trị tỉnh Tiền giang đã trao tặng giấy khen cho 02 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.   

                                                                                                                            NVH

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1