Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 153
  Tổng lượt truy cập: 244977

Chi tiết tin

HỮU ĐẠO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN CỬ TRI ĐỐI VỚI NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ
31/03/2021

Trưa ngày 29/3, tại nhà ông Nguyễn Văn Hưởng ấp Hữu Hòa, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc  Việt Nam xã Hữu Đạo tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 11 người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ông Lê Văn Khoa Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hữu Đạo chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hữu Đạo ông Nguyễn Văn Dương tóm tắt tiểu sử của 11 người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã, trong đó 10 người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Hữu Đạo, 01 người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã Bình Trưng. Cử tri ấp Hữu Hòa đã sôi nổi phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử. Tất cả đều khẳng định: đây là các đồng chí có lập trường, tư tưởng bản lĩnh chính trị vững vàng; có phẩm chất đạo đức tốt; gia đình gương mẫu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực tham gia và đóng góp cho các phong trào của ấp; các đồng chí là những công dân và đảng viên gương mẫu; giữ mối liên hệ mật thiết với chính quyền địa phương và nhân dân. Cử tri ấp Hữu Hòa cho rằng 11 đồng chí ứng cử đều đáp ứng đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã.

Hội nghị đã biểu quyết giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã đối với từng người ứng cử. Theo đó 11/11 người ứng cử tại ấp Hữu Hòa xã Hữu Đạo đều được 100% cử tri biểu quyết nhất trí tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã.

Kim Thúy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1