Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 186
  Tổng lượt truy cập: 236798

Chi tiết tin

Du lịch sinh thái Long Hưng – điểm đến mới lý tưởng cho khách du lịch dịp cuối tuần
10/11/2020

Chỉ mất khoảng 15 phút đi xe từ nội ô thành phố Mỹ Tho, du khách có thể đến tham quan và trải nghiệm các hoạt động miệt vườn tại điểm du lịch sinh thái Long Hưng – Điểm đến mới thu hút khách du lịch vào dịp cuối tuần.

Điểm du lịch sinh thái Long Hưng tọa lạc tại ấp Long Bình A, xã Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Với tổng diện tích là 13.000 m2, nơi đây có tài nguyên du lịch nổi bật, với đa dạng các loại hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách tham quan. 

Đối với du khách yêu thích việc chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên gia đình và bạn bè, khách có thể tham quan vườn hoa với những loài hoa muôn sắc màu;  các giống chim, gà kì lạ và sử dụng dịch vụ cho thuê áo hóa trang chụp ảnh.

Bên cạnh đó, du khách có thể trải nghiệm hóa thân vào người nông dân Nam Bộ tát mương bắt cá, chèo xuồng và hái rau bắt ốc... Từ đó, du khách có thể cảm nhận được cuộc sống hàng ngày của người nông dân miệt vườn thứ thiệt để thêm trân trọng những thành quả lao động mà họ đã tạo ra. Cũng qua đó, du  khách có thể thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

 

Sau khi tham gia các hoạt động, du khách có thể thưởng thức các món ăn dân giả miệt vườn tại khu ăn uống, với đa dạng các món ăn như: vịt xiêm nấu chao, cá tra mười ký nhúng giấm cuốn rau sống bánh tráng, cá trê 8 ký thái thịt nấu lẩu mắm, cò rán xào mướp củ kiệu, ba ba nấu chuối xanh, dê nấu cà ri, rắn hổ hành nấu cháo đậu xanh…

Với phương châm “Niềm vui của khách là thành công của chúng tôi”, điểm du lịch sinh thái Long Hưng luôn đảm bảo các tiêu chí theo quy định, cụ thể như:

- Có nhân sự trực tại điểm, hệ thống camera luôn hoạt động 24/24h;

- Công khai số điện thoại, địa chỉ của tổ chức, cá nhân quản lý điểm du lịch;

- Có nơi tiếp nhận và giải quyết kịp thời phản ánh, kiến nghị của khách du lịch;

- Nhà vệ sinh công cộng sạch sẽ, được thông gió và đủ ánh sáng, được bố trí đủ, tương ứng với số lượng khách du lịch vào thời kỳ cao điểm;

- Có biện pháp thu gom và xử lý rác thải, nước thải sinh hoạt theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường; bố trí nhân lực làm vệ sinh môi trường;

- Điểm du lịch áp dụng các biện pháp phòng, chống cháy nổ theo quy định của pháp luật.

Chính vì thế, ngày 17/8/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang ban hành Quyết định số 2416/QĐ-UBND công nhận Điểm du lịch sinh thái Long Hưng là điểm du lịch cấp tỉnh theo Luật Du lịch năm 2017. Đây là sẽ là động lực để chủ cơ sở đầu tư thêm cho điểm du lịch ngày càng hoàn thiện và thu hút ngày càng đông du khách trong, ngoài tỉnh.

 

Giờ đây, vào mỗi dịp cuối tuần, du khách không cần phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm các điểm du lịch xa, mà có thể đến với điểm du lịch sinh thái Long Hưng – Nơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu tham quan, thư giãn và trải nghiệm của du khách.

Ngân Giang

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1