Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 128
  Tổng lượt truy cập: 187254

Chi tiết tin

Ban An toàn giao thông tỉnh Tiền Giang: Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân tai nạn giao thông tại huyện Châu Thành
19/11/2019

Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT); ngày 19-11, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Tiền Giang Trần Văn Bon đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình có nạn nhân bị TNGT trên địa bàn huyện Châu Thành.

Đoàn đã đến thăm các gia đình nạn nhân: Nguyễn Nhật Khang (sinh năm 1986, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành), hiện bị thương tật vĩnh viễn (nằm một chỗ), thuộc diện gia đình khó khăn; Nguyễn Văn Triệu (sinh năm 1986, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành), bị gãy chân.

Đồng chí Trần Văn Bon thay mặt Đoàn ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ nạn nhân và gia đình, mong muốn các nạn nhân và gia đình vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là dịp để tăng cường tuyên truyền tới người thân của các nạn nhân, cộng đồng thực hiện nghiêm những quy định của pháp luật về trật tự, ATGT, góp phần giữ gìn cuộc sống hạnh phúc, bình yên cho mỗi gia đình.

Dịp này, Ban ATGT tỉnh tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 2 triệu đồng, góp phần xoa dịu nỗi đau cho các nạn nhân và gia đình.

VĂN THẢO

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1