Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Châu Thành - Tỉnh Tiền Giang

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 17563

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Tổng kết Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2012
05/10/2017

Trong 2 đêm 24 và 25/7, Liên hoan nghệ thuật quần chúng tỉnh Tiền Giang 2012 đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Châu Thành với trên 200 diễn viên, nhạc công của 11 đơn vị huyện (thành, thị) và Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia. Có 48 tiết mục thuộc các thể loại: đơn ca, song ca (tân nhạc, cổ nhạc), tam ca, ca múa, múa, kịch (chập cải lương)... nội dung chủ yếu ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi những anh hùng liệt sĩ, người có công trong công cuộc kháng chiến, tình làng nghĩa xóm, người lính và biển đảo... Các đơn vị tham gia tự chọn các thể loại nêu trên và dàn dựng các tiết mục trong thời lượng 30 phút (không tính giải chương trình).

Đêm 27/7, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin tỉnh, có 12 tiết mục được chọn công diễn trong lễ tổng kết và phát giải thưởng. Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao giấy khen cho huyện Châu Thành, nơi tổ chức tốt liên hoan cùng 40 giải thưởng cho các tiết mục và cá nhân tham gia liên hoan, trong đó có 13 giải A, 20 giải B, 1 giải dàn nhạc hay cho Sở Giáo dục và Đào tạo, 2 giải tiết mục xuất sắc kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ là bài múa "Tình đồng chí" (Mỹ Tho) và kịch bản "Nghĩa tình dâng mẹ" (TX. Gò Công). Giải Biên đạo xuất sắc dành cho Nguyễn Hoàng Thùy Dương (TP. Mỹ Tho); 3 cá nhân Bảo Huy (Mỹ Tho), Tuyết Hằng (TXGC) và Phương Trâm (Châu Thành) được trao giải diễn viên xuất sắc. Các đơn vị đoạt nhiều giải thưởng cao là: TP. Mỹ Tho, Châu Thành, Sở Giáo dục và Đào tạo và TX. Gò Công.

Ngọc Lệ
Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1